Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd

Quảng Châu Sgaier Truss Co., Ltd

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Thượng sĩ
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 3 million-5 million
Năm thành lập: 2013
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Guangzhou Sgaier Truss Co., Ltd. is a professional manufacturer engaged in the research, development, production, sale and service of stage,truss,bleachers,protable bar,flight case and tent. Quảng Châu Sgaier Truss Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán và dịch vụ sân khấu, giàn, máy tẩy trắng, thanh chống, vỏ máy bay và lều. We are located in Guangzhou city with convenient transportation access. Chúng tôi được đặt tại thành phố Quảng Châu với giao thông thuận tiện.

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Dedicated to strict quality control and thoughtful customer service, our experienced staff members are always available to discuss your requirements and ensure full customer satisfaction. Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận về các yêu cầu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. We are famous for superior quality, competitive prices, first-class craftworks, safe package, and prompt delivery. Chúng tôi nổi tiếng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thủ công hạng nhất, gói an toàn và giao hàng nhanh chóng. Therefore, we can fully satisfy your demands and have a large customer base.In recent years, our company has introduced a series of advanced equipment including welding machine, cutting machine, punching machine,milling machine,bending machine, advanced laboratories and automated production equipment. Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và có một lượng khách hàng lớn. Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi đã giới thiệu một loạt thiết bị tiên tiến bao gồm máy hàn, máy cắt, máy đục lỗ, máy phay, máy uốn, phòng thí nghiệm tiên tiến và thiết bị sản xuất tự động .

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

In addition, we have obtained CE, TUV, SGS certificates and patent certifications. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng chỉ CE, TUV, SGS và chứng nhận bằng sáng chế. We actively participate in social activities and receive the honorary title of charity. Chúng tôi tích cực tham gia các hoạt động xã hội và nhận danh hiệu từ thiện danh dự.

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

More than 90% of our products are selling well in 100+ countries which cover 6 continents. Hơn 90% sản phẩm của chúng tôi đang bán tốt ở hơn 100 quốc gia bao gồm 6 châu lục. Moreover, OEM & ODM services are also available and welcomed. Hơn nữa, các dịch vụ OEM & ODM cũng có sẵn và được hoan nghênh. Whether selecting a current product from our catalog or seeking engineering assistance for your application, you can talk to our customer service center about your sourcing requirements. Cho dù chọn một sản phẩm hiện tại từ danh mục của chúng tôi hoặc tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật cho ứng dụng của bạn, bạn có thể nói chuyện với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu tìm nguồn cung ứng của bạn.

We sincerely welcome friends from all over the world to visit our company and cooperate with us on the basis of long-term mutual benefits. Chúng tôi chân thành chào đón bạn bè từ khắp nơi trên thế giới đến thăm công ty của chúng tôi và hợp tác với chúng tôi trên cơ sở lợi ích chung lâu dài. We are looking forward to receiving your enquiries soon. Chúng tôi rất mong sớm nhận được câu hỏi của bạn.

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Lịch sử

2013.

Giàn khoan được thành lập cho thiết bị tẩy trắng sân khấu.

 

2014.

Brazil Phát sóng đài truyền hình sân khấu nhà cung cấp rào cản.

 

2015.

Độc lập phát triển và sản xuất giai đoạn hợp kim nhôm và xuất khẩu lần đầu tiên.

với báo cáo thử nghiệm TUV chứng minh khả năng tải tốt.

Sân khấu được sử dụng rộng rãi cho Anh, Tây Ban Nha và các nước khác.

 

Độc lập phát triển và sản xuất thanh di động gấp nhôm.

 

2016.

Là nhà cung cấp giàn của Cục Nông nghiệp Indonesia, hoàn thành và lắp đặt giàn 180 * 30m trong rừng.

Là nhà cung cấp giàn sân khấu cho Mông Cổ TV.

 

2017.

Là nhà cung cấp chất tẩy trắng của thể thao quốc gia Kenya.

 

2018.

Là nhà cung cấp giàn cho Philippine Arena. Hoàn thành giàn 70 * 35m.

Là nhà cung cấp giàn sân khấu ở Peru và Jamaica cho Red bull.

 

 

2019.

Là nhà cung cấp chất tẩy trắng và mái thép cho công viên quốc gia Nigeria.

 

 

Với các chứng nhận TUV CE SGS, Sgaier Truss luôn trên đường cung cấp các thiết bị sân khấu tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

 

Dịch vụ

SgaierTruss Dành riêng cho kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo,

nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để thảo luận về các yêu cầu thiết bị sân khấu của bạn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chúng tôi nổi tiếng với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, thủ công hạng nhất, gói an toàn và giao hàng nhanh chóng.

Do đó, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn và có một lượng khách hàng lớn.

 

SAU CÁC DỊCH VỤ BÁN HÀNG -

We provide 15 hours a day, seven days a week online and phone service in English and Chinese. Chúng tôi cung cấp 15 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trực tuyến và dịch vụ điện thoại bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Technical support is guaranteed by a knowledgeable team of professionals. Hỗ trợ kỹ thuật được đảm bảo bởi một đội ngũ chuyên gia am hiểu. Our products come with a 36 month warranty. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với bảo hành 36 tháng. Installation and training services are also available. Cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

THIẾT KẾ -

Bộ phận thiết kế gồm các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, những người tạo ra sự giao tiếp trực quan cho thương hiệu của chúng tôi, thiết kế sản phẩm và các dự án của khách hàng.

TIẾP THỊ -

Bộ phận tiếp thị có thể cung cấp các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi, nội dung và lập kế hoạch cho dự án của bạn.
KỸ THUẬT -

Professionals with a well-rounded education in engineering and technology, design and manufacture high-tech products based on the specific needs of our clients. Các chuyên gia với một nền giáo dục toàn diện về kỹ thuật và công nghệ, thiết kế và sản xuất các sản phẩm công nghệ cao dựa trên nhu cầu cụ thể của khách hàng. We also assist in the operation and maintenance of our devices. Chúng tôi cũng hỗ trợ trong việc vận hành và bảo trì các thiết bị của chúng tôi.

BÁN HÀNG -

Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp trong nước và quốc tế của chúng tôi được dành riêng để trả lời mọi câu hỏi của khách hàng và cung cấp hướng dẫn về lựa chọn sản phẩm và lập kế hoạch để có hiệu suất tốt hơn và lợi nhuận tối đa.

 

 

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí / Bản vẽ 3D miễn phí

Sgaier Truss offer 15 hours quick pre-sales response and free consulting. Sgaier Truss cung cấp 15 giờ phản ứng trước khi bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Any kind of technical support are available for our customers. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu & Kiểm tra có sẵn.

 

7-15 ngày làm việc Giao hàng nhanh

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định có thể có được nguyên liệu chất lượng ổn định với giá cả cạnh tranh.

b) Hội thảo

Hiện tại chúng tôi có 5000m2 xưởng và 2000m2 kho. Với nhiều nhân viên hàn có kinh nghiệm, có thể đảm bảo giao hàng nhanh cho đơn hàng số lượng lớn.

c) Kiểm soát chất lượng

c1. c1. QC in workshop QC trong xưởng
QC sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.
c2. c2. QC in packaging QC trong bao bì
Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tất cả các bộ phận.

d) Chất lượng phàn nàn

If any customers make quality complains, we will forwarder it to our service team. Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. They will report directly to our factory manager.Usually we will hold a meeting with production, purchasing and packaging departments in 24 hours, and will response in 48 hours with feedback and solution. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.


For more detailed information on our stage truss equipment, please do not hesitate to contact us! Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị giàn sân khấu của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! welcome your inquiries to our email: sales@sgaier.com , and look forward to working with you. hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: sales@sgaier.com, và mong muốn được làm việc với bạn.

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Nhóm của chúng tôi

 

Chúng tôi cam kết giúp mọi người và các tổ chức thực hiện các sự kiện hiệu quả hơn.

 

SgaierTruss is a team of dynamic individuals with a passion for make stage equipment and depth in their respective areas of expertise. SgaierTruss là một nhóm gồm những cá nhân năng động với niềm đam mê chế tạo thiết bị sân khấu và chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn tương ứng của họ. Our dedicated employees bring energy, fresh ideas and pride to their work. Nhân viên tận tâm của chúng tôi mang lại năng lượng, ý tưởng mới và niềm tự hào cho công việc của họ.

 

We view SgaierTruss's culture as a competitive advantage and strive to create an environment where smart, motivated and creative people succeed. Chúng tôi xem văn hóa của SgaierTruss là một lợi thế cạnh tranh và cố gắng tạo ra một môi trường nơi những người thông minh, năng động và sáng tạo thành công. We think big and work hard. Chúng tôi nghĩ lớn và làm việc chăm chỉ. We strive for excellence in everyday interactions. Chúng tôi cố gắng để xuất sắc trong các tương tác hàng ngày. We constantly push to be better to serve our clients better. Chúng tôi liên tục thúc đẩy để tốt hơn để phục vụ khách hàng của chúng tôi tốt hơn.

 

Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 2Trung Quốc Guangzhou Sgaier Truss Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn